วิธี ทํา ให้สิวหาย ภายใน 1 วัน-เจลแต้มสิวที่ควรมีติดบ้าน สิวหายภายใน 1 คืน 💗💗

1:เจลแต้มสิวที่ควรมีติดบ้าน สิวหายภายใน 1 คืน 💗💗

ฉันถูกใจสิ่งนี้ถูกและดีเว่อร์เจลแต้มสิวเนื้อเจลสามารถแต่งหน้าทับได้ไม่เป็นคราบแถมสิวยุบภายใน1คืนแบบงงเลยทุกคนถ้าเป็นสิวที่กดเอาหัวหนองออกแล้วแต้มตื่นมาสิวแห้งเลยแถมน้องเค้ายังช่วยรักษารอยแดงรอยดำจากสิวด้วยนะไปตำด่วนนนนน

ซองละ49บาท✨✨

พิกัด7-11จ้า💗💗

2:ไอเท็มช่วยลดสิวอักเสบใน1 คืน!!!🤩

สวัสดีค่าาวันนี้จะมารีวิวเจลแต้มสิววที่เราใช้เป็นประจำในช่วงที่มีสิวอักเสบเม็ดเป้งๆลองใช้แล้วเห็นผลดีเลยอยากมาบอกต่อทุกคนค่าาา

🤩ขอยาดป้ายยาทุกคนให้ไปลองใช้กันตัวนี้เลยย👉🏻MizumiPeptideGel✨👈🏻(ซองสีฟ้ามีขายใน7-11)อยากจะบอกว่าเหมาะมากกสำหรับสิวหัวใหญ่ๆหรือสิวอักเสบแดงๆใช้แต้มปุ๊บรู้สึกเลยว่าอาการอักเสบดีขึ้นเร็วมากกเวลาเราเป็นสิวเราจะสอบแต้มก่อนนอนค่ะตื่นมาก็คือยุบเกือบๆแห้งเลยยใช้เวลาแค่7-8ชม.คือยุบชอบอีกอย่างคือเวลาทาแล้วไม่รู้สึกว่าแสบบริเวณสิวเลยพอแต้มไปแล้วตื่นเช้ามาม่ปวดสิวเม็ดที่เคยปวดอาการเจ็บมันลดลงจริงเรื่องยุบเร็วเราให้9/10เลยเพราะยุบเกือบหมดถ้าแต่งหน้าก็สามารถแต่งทับได้เลยตรงบริเวณที่ทาก็แต่งหน้าติดปกติไม่เป็นคราบด้วยอันนี้เลิฟมากจริง💄🥰

ส่วนเรื่องลดรอยเหมือนตัวนี้จะยังไม่ตอบโจทย์เท่าไรแต่เค้าเหมือนจะมีสูตรสีเขียวที่ช่วยเรื่องรอยต่างหากใครสิวหายแล้วก็ไปหาซื้อตัวลดรอยมาช่วยเสริมได้ค่าาลองหาตำกันดูนะคะเราซื้อจาก7-1149฿อยากให้ทุกคนได้ลองค่าาา😍😍😍

3:งบ49บาท ก็จัดการสิวยุบภายใน1คืนได้สบายๆ

เรียกได้ว่าเป็นเจลแต้มสิวตัวเเรกที่รีวิวเลยกับเจลแต้มสิวMizumiซองฟ้าเพราะส่วนตัวเรานั้นแทบไม่มีสิวเลยนานๆทีจะขึ้นคือต้องเป็นรอบเดือนจริงๆถึงจะมีและใช้ครั้งนี้ทั้งีอบเดือนทั้งนอนน้อยใช้หน้าเยอะสิวมาเยือนเลยจ้าาทีแรกก็ปล่อยไว้นะแบบใช้โทนเนอร์สำหรับสิวคุมมันไปเน้นให้ความชุ่มชื้นกันแดดไรงี้ล้างหน้าให้สะอาดไปมาๆสักพักอักเสบบบน้องหนองเริ่มมาไม่รู้จะไปใช้ของอะไรเพราะห่างหายจากการเป็นสิวขนาดนี้มานานมากจะซื้อหลอดใหญ่ก็กลัวเปลืองไปเซเว่นพบเจอน้องพอดีเห็นรีวิวมาด้วยเลยลองสักนิดแบบไม่หวังผลด้วยนะซองล่ะ49บาทซื้อแบบขำๆอ่ะดีก็ดีไม่ดีก็ไม่ร้องไห้

ลองใช้ไป1คืนย้ำว่า1คืนสิวคือยุบไปแบบ50%เลยอ่ะแดงนู้นก็น้อยลงหนองคือไม่เห็นแล้วเป็นเจลใสๆเกลี่ยง่ายไม่หนักผิวไม่แสบไม่มันเยิ้มOmgมากกกเลยรีบมาป้ายยาเห่อมากบอกเลยขึ้นแท่นลูกรักไปเลยยยย

📍พิกัด

แบบซอง49บาทขนาด4G

https://goeco.mobi/0mphSTlV

แบบหลอด119บาทลดจาก229บาทคุ้มมากขนาด9G

https://goeco.mobi/9KPX4XaL

4:ป้ายยา!! เจลสยบรอยสิวใน 1 คืน

ช่วงนี้ใส่แมสบ่อยมากสิ่งที่ตามมาคือสิวผดสิวแมสขึ้นเยอะมากแม่!!และพอสิวหายก็ยังทิ้งรอยไว้ให้ดูต่างหน้าอีกแหละ

วันนี้ก็เลยจะมาป้ายยาเจลสยบรอยสิวที่เห็นผลตั้งแต่วันแรกที่ใช้เลยเจ้าตัวOXECUREACNEDEFENSEPREBIOSERUMตัวนี้เราไปเจอที่เซเว่นนะน้องเค้ามาในรูปแบบซองขนาด5mlพกพาสะดวกปกติเคยเห็นแต่แบบขวดพอเจอแบบซองก็เลยรีบสอยมาลองเลย

พรีไบโอเซรั่มเข้มข้นด้วยDragon’sBloodและBotanicalExtractComplexBช่วยบำรุงผิวบริเวณที่มีรอยสิวและหลุมสิวให้ดูจางลงภายใน1สัปดาห์เลยนะแถมยังไม่ทำให้สิวกลับมาเกิดซ้ำอีกด้วย

🌈วิธีใช้หลังล้างหน้าเสร็จเราก็จะทาตัวเซรั่มให้ทั่วใบหน้าเลยแล้วก็นวดเบาๆด้วยปลายนิ้วจนซึมซาบสู่ผิวทั้งตอนเช้าและกลางคืนเลย

😊เนื้อสัมผัส:เป็นแบบเนื้อเจลบางเบาสีออกขุ่นๆมีเม็ดขาวๆบ่นมาด้วยไม่มีกลิ่นเลยทาง่ายมาก

😉ความรู้สึกหลังใช้:เนื้อค่อนข้างซึบสู่ผิวเร็วเลยเกลี่ยง่ายบางเบาไม่เหนอะหนะของเราเริ่มใช้ครั้งแรกตอนก่อนนอนพอดีเช้ามาก็คือแบบตกใจมากรอยสิวจางลงคือน้องเค้าดีจริงให้10/10ไม่หัก

“นี่ใช้หมดซองว่าจะไปหาสอยแบบขวดมาใช้ต่อเลย👍”

ราคา55.-

ไปหาตำกันค่าซิสของดีบอกต่อ^^

5:สิวยุบ จางลง ภายใน 1 อาทิตย์ / 🧖🏻‍♀️

สวัสดีเพื่อนๆชาว

Comments are closed.

-->