rent a warehouse-รู้หรือไม่ ?

1:5 K-series ที่ไม่ควรพลาด!

rent a warehouse_

1.HotelDellunar

เรื่องนี้ฟินจิกหมอนมากโดยเฉพาะแฟนๆของนักร้องชื่อดังIUที่แสดงเป็นนักแสดงนำเนื้อเรื่องคร่าวๆคือจางมัลวอน(แสดงโดยIU)หญิงสาวผู้โดนสาปให้รับหน้าที่ดูแลโรงแรมโรงแรมที่ให้บริการห้องพักของผีมานับพันปีแล้ววันหนึ่งก็ได้มาเจอชานซอง(แสดงโดยยอจินกู)เข้ามาเป็นผู้จัดการหลังจากนั้นก็เกิดเรื่องราวมากมายแล้วเคื่องนี้ยังมีเสียงชมจากคนที่คนที่ดูมาแล้วว่าคอสตูมเรื่องนี้ของไอยูสวยมาก!แต่ละชุดไม่ธรรมดาเลย

2.Hi,byemama

เรื่องนี้สามารถถ่ายทอดความสัมพันธ์ของแม่และลูกออกมาได้อย่างลึกซึ้งมากๆมีซีนที่ต้องน้ำตาแตกเกือบทุกตอนเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุเธอจึงต้องเป็นวิญญาณวนเวียนอยู่ที่บ้านของตัวเองเค้ายังเป็นห่วงลูกยังเป็นวิญญาณที่คอยดูลูกแต่ทำอะไรไม่ได้จนวันหนึ่งหลังจากที่เสียชีวิตไปห้าปีก็มีวันหนึ่งสามีและลูกของเธอกลับมองเห็นเธอและเกิดเรื่องขึ้นมากมายที่เธอต้องแลกกับการได้กลายเป็นคนอีกครั้ง

3.18again

เรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่รีเมคมาจากหนังของฝั่งอเมริกาเป็นเรื่องราวของฮงแดยงคุณพ่อลูก2ที่กำลังจะโดนหย่าและตกงานพร้อมๆกันแต่ตอนที่เขายังเป็นวัยรุ่นเขาเป็นนักบาสที่กำลังจะมีอนาคตแต่กลับมีลูกซะก่อนหลายครั้งที่เขารู้สึกว่าตัวเองทำผิดพลาดที่มีเรื่องอนาคตของตัวเองชีวิตเค้าถึงล้มเหลวแบบนี้เล่นแล้ววันนึงเค้าได้กลับไปเล่นบาสที่เดิมที่เค้าเคยเล่นจู่จู่เขาก็ได้รับโอกาสให้กลายเป็นตัวเองในวัย18อีกครั้งเพื่อทำตามความฝันตัวเองและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อติดตามได้ที่18again

4.MyIDisGangnambeauty

เรื่องนี้สะท้อนถึงค่านิยมความสวยความหล่อเป็นอย่างมากซีรี่ย์เคยเป็นการ์ตูนในเว็บตูนมาก่อนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเรื่องราวเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีหน้าตาไม่ดีสักเท่าไหร่จึงไม่ค่อยมีสังคมและโดนแกล้งอยู่ตลอดเวลาเลยเกิดเป็นปมด้อยในใจในช่วงมัธยมปลายพอขึ้นมหาลัยเธอจึงตัดสินใจสัญญากรรมทั้งตัวให้เปลี่ยนเป็นคนละคนและเปลี่ยนชื่อหลังจากนั้นเค้าก็ต้องปกปิดตัวเองที่เคยหน้าตาเป็นอย่างไรมาก่อน

5.Startup

เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะเป็นซีรีที่ทำให้คอนดอกเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเรื่องราวของซอดัลมีที่ต้อเข้าแข่งขันแซนบ็อกเพราะต้องการเงินจำนวนไม่ต่ำกว่า100ล้านวอนเพื่อมาเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองซอดัลมีจึงได้ตัดสินใจดร็อปเรียนออกจากมหาวิทยาลัยก่อนจะเริ่มต้นทำงานพาร์ทไทม์เก็บเกี่ยวประสบการณ์โดยมองว่าจุดเป้าหมายของเธอยังไม่จำเป็นต้องมีวุฒิการศึกษาเอาไปใช้ก็ได้เธอใฝ่ฝันที่จะประสบความสำเร็จได้เหมือนกับสตีฟจ็อบส์ที่เริ่มต้นทุกอย่างจากศูนย์ในขณะที่นัมโดซันเขาเริ่มต้นทุกอย่างจากร้อยเขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทจากความสามารถทางด้านคณิตศาสตร์และฉลาดหลักแหลมของเขาแต่เพราะความไม่มั่นใจทำให้เปิดบริษัทมาได้2ปียังไม่เคยพบกับความสำเร็จเลยสักครั้งด้วยแรกผลักดันจากรักแรกจึงกลายมาเป็นการมาพบเจอกันของหนุ่มสาวที่ต่างมีความฝันเดียวกันธุรกิจวัยฝันของพวกเขาจะเกิดขึ้นสำเร็จได้หรือไม่

2:รู้หรือไม่ ?

"บาร์ราเธียน"(Baratheon)

🦌สืบเชื้อสายมาจากโอรีสบาร์ราเธียนซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเอกอนทาร์แกเรียนนั่นหมายความว่าเป็นญาติห่างๆของพวกทาร์แกเรียนสืบทอดต่ออำนาจมาจากตระกูลเดอรานดอนที่ปกครองสตอร์มสเอนด์ก่อนหน้า

▪️สัญลักษณ์:กวางสวมมงกุฎ

▪️คำขวัญ:OursistheFury"เราคือความเดือดดาล"

▪️สถานที่:สตอร์มสเอนด์/คิงส์แลนด์ดิง(ช่วงครองบัลลังก์)

▪️ลอร์ดคนปัจจุบัน:-

▪️สมญานาม:ลอร์ดแห่งพายุ

▪️ตัวละครสำคัญ:

🧔:โรเบิร์ตบาร์ราเธียน(กษัตริย์ราชวงศ์บาร์ราเธียนองค์แรกที่ปกครองคิงส์แลนดิ้ง)

👦🏼:จอฟฟรีย์บาร์ราเธียน(โอรสองค์โตของโรเบิร์ต/ความจริงเป็นลูกเซอร์ซีกับเจมี,ตายเพราะยาพิษในงานเลี้ยง)

🧒🏼:ทอมเมนบาร์ราเธียน(โอรสองค์เล็กของโรเบิร์ต/ความจริงเป็นลูกเซอร์ซีกับเจมี/ฆ่าตัวตาย)

👨:สแตนนิสบาร์ราเธียน(น้องชายของโรเบิร์ต)

🧑:เรนลีย์บาร์ราเธียน(น้องชายของโรเบิร์ต)

👧🏼:ไมร์เซลลาบาร์ราเธียน(ถูกส่งไปแต่งงานที่ดอร์นเพื่อเชื่อมไมตรี)

3:แต่งตาง่าย แค่ 1️⃣0️⃣ นาทีก็เสร็จจ💕

rent a warehouse_

💄สินค้าบิวตี้

ชื่อสินค้า:rom&ndbetterthaneyes

✨เกี่ยวกับสินค้า:สีMo1

✍🏻วิธีการใช้งาน:eyeshadow4หลุมโทนส้มอิฐ

📌ข้อดี/ข้อเสีย:สีสวยมากกกกใช้แต่งได้บ่อยๆเป็นสีที่คิดมาให้แล้วว่าเข้ากันสุดๆไอเลิฟ💕

4:รวมท่าโพสต์สายฝอ Vs สายเกา

ไม่ว่าจะสายฝอหรือสายเกาเราก็ต้องมีท่าโพสต์แบบปังๆสับๆไว้ลงโซเชี่ยลใช่มั้ยคะทุกคน

วันนี้ออมสินเลยรวบรวมท่าโพสต์สำหรับสายฝอและสายเกามาฝากค่ะ🖤✨

ท่าแรกเป็นท่าโพสต์แบบเฟียสๆค่ะไม่ว่าจะสายฝอหรือสายเกาก็เฟียสจิกกล้องได้ค่ะ🫶🏻

ท่าที่สองเป็นท่าถือแก้วค่ะใช้แก้วกาแฟมาเป็นพร๊อพบังหน้าหนึ่งกรุบแต่มู้ดต่างกันมากค่ะสายฝอก็จะเฟียสๆไปเลยส่วนสายเกาก็จะเน้นความละมุนสดใสค่ะ

ท่าสุดท้ายท่าโพสต์เอามือบังหน้าสายฝอก็จะเปรี้ยวซ่าหน่อยๆนะคะเผ็ดเข็ดฟัน🔥ส่วนสายเกาก็จะปิดหน้าแบบน่ารักๆทำเป็นยิ้มหัวเราะหนึ่งแมชท์สุดปังค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะชอบคอนเทนท์รวมท่าโพสต์ที่ออมสินรวบรวมมาให้มั้ยคะถ้าชอบแบบนี้คอมเม้นท์บอกกันหน่อยน๊าาจะทำมาฝากเยอะๆเลยค๊าา🥹💖🫶🏻

5:วันนี้มาป้ายยา Ep.1 : ลิปทินท์ที่ติดทนเวอร์🍭

rent a warehouse_

ไหนๆตอนนี้สาวๆใช้ลิปของอะไรกันอยู่แล้วมันติดทนมากไหม💄วันนี้เรามีลิปทินท์ตัวนึงมาแนะนำคือตอนแรกก็คิดว่าเป็นลิปทินท์ปกติทั่วไปแต่มันพีคทุกคนมันติดทนมากถึงมากที่สุด!!💋💋

น้องคือลิปทินท์แคลร์ริชเนื้อดีทาแล้วปากคืออิ่มฟูมากแม่ก็เหมามาเลย4สีจุกๆแล้วมันสวยทุกสีจริงๆปกติไม่ชอบทาสีส้มเลยแต่สีส้มของลิปตัวนี้ให้ความนัวเวอร์สาวเกาปร้า🍬💖

แอบสวอทช์ละลองลบมาให้ดูคือแบบผ่านไป1วิคือแห้งแล้วเร็วเวอร์จะทานข้าวดื่มน้ำหรือทำอะไรก็ไม่ยอมหลุดแอบกลัวว่ามันจะเป็นคราบแต่ไม่จ้าาา🍭🍒แต่มีข้อเสียอย่างหนึ่งคือแอบแห้งเร็วไปนิสนุงเกลี่ยไม่ทันอะแม่แต่สีสวยติดทนยอม!!🫶🏻

📍พิกัด:Clairerich(น่าจะมีทุกช่องทางน้าลองหาดูเลอ)

Comments are closed.

-->